Thiết kế bộ nhận diện văn phòng

Bộ nhận diện văn phòng được quy chuẩn cho các hoạt động mang tính chất văn phòng của doanh nghiệp. Bạn có thể thiết kế bộ nhận diện văn phòng trước hoặc đồng thời với việc thiết kế các hệ thống nhận diện ứng dụng khác (Hệ thống nhận diện trên bao bì sản phẩm, hệ thống nhận diện ngoài trời, hệ thống nhận diện phục vụ sự kiện…). Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện văn phòng của Eco mang tới cho doanh nghiệp cơ sở tốt nhất để tin tưởng, đầu tư cho chính mình một bộ nhận diện thể hiện rõ nhất bản sắc, sự chuyên nghiệp và khả năng của mình, với sự tin tưởng của trên 2000 khách hàng và trên 4000 dự án đã triển khai hãy tin tưởng Eco cho dịch vụ thiết kế của mình.

1.TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG

2. GÓI THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG BAO GỒM

3.QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG

Bước 1: Tư vấn và đề xuất dịch vụ

Dựa trên vấn đề gặp phải của thương hiệu, các chuyên viên tư vấn của Eco sẽ giúp tư vấn và đề xuất dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của quý khách.

Bước 2: Tìm hiểu thông tin về dịch vụ

Chúng tôi sẽ gửi một mẫu biểu hiệu quả để bạn cung cấp thông tin cần thiết về thương hiệu giúp ích cho quá trình thiết kế.

Bước 3: Đề xuất ý tưởng thiết kế

Dựa trên dữ liệu đầu vào và hiểu biết chuyên môn cùng kinh nghiệm thiết kế thương hiệu, đội ngũ của Eco sẽ đề xuất các ý tưởng thiết kế. Các ý tưởng thiết kế này đều được trình bày rõ ràng về ý tưởng và đặt trong các ứng dụng thực tế để bạn dễ dàng quyết định nhất.

Bước 4: Hoàn thiện mẫu thiết kế

Sau khi ý tưởng thiết kế đã được chọn, Sao Kim tiến hành hoàn thiện mẫu thiết kế tới phiên bản cuối cùng.

Bước 5: Hoàn thiện mẫu thiết kế

Mẫu thiết kế cuối cùng được trình bày dưới dạng một guidelines (hướng dẫn sử dụng) để có thể ứng dụng lâu dài trong hoạt động truyền thông của doanh nghiệp.

4. CAM KẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

1.Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ của Eco đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.

2.Tư vấn miễn phí 100%: Eco sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng nhận diện thương hiệu.

3.Chỉnh sửa không giới hạn: Eco Không giới hạn số lần chỉnh sửa, chung tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.

“Bộ nhận diện chuyên nghiệp – khẳng định dấu ấn lâu dài”

Một thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ có tác động mạnh mẽ tới tầm nhìn của toàn bộ nguồn nhân sự, tạo được dấu ấn chuyên nghiệp với đối tác và nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *