Truyền thông Media

Dịch vụ

Truyền thông Media

Trong thời đại bùng nổ xu hướng truyền thông Media thì dịch vụ này chưa bao giờ ngừng hot. Các video chia sẻ thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp hay sự kiện là những tài nguyên giúp doanh nghiệp thu hút sự tin tưởng của khách hàng và nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Dịch vụ

Quay và dựng phim tại ECO Media

Quay video TikTok

Mức giá của dịch vụ này giao động từ 350.000 đến 550.000. Ngoài ra những Video có yêu cầu cao hơn giá cả có thể thay đổi.

Quay Video doanh nghiệp

man-talking-camera-recording-himself-vlog-working-from-home-young-content-creator-multiple-cameras (1)

Quay sự kiện/ concept

Với dịch vụ này, giá cả được thương lượng tùy thuộc vào mức độ nhu cầu của khách hàng. Thông thường giá trung bình của dịch vụ này là 3.000.000 đến 4.000.000

Dịch vụ

Chụp ảnh tại ECO Media

Chụp PSC cưới

Chụp PSC cưới có 2 loại là Chụp PSC lễ với 2.000.000/ buổi và chụp PSC và tiệc với 2.300.000/ buổi

Chụp sự kiện

Các sự kiện doanh nghiệp tổ chức thường thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Tại ECO Media, giá dịch vụ giao động từ 1.000.000 đến 2.500.000
abstract-blurred-people-seminar-event-background (1)

Chụp ảnh sản phẩm

Để có được sự tin cậy của khách hàng và thu hút được họ thì hình ảnh sản phẩm là cái rất quan trọng với một doanh nghiệp có trên thị trường DIgital Marketing. 1.000.000 đến 1.500.000 là khoảng giá của dịch vụ tại ECO Media.

Lý do doanh nghiệp cần

Truyền thông Media

Quảng cáo giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng, còn công tác truyền thông giúp tăng sự nhận biết của người tiêu dùng với doanh nghiệp.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu

Mức độ lan tỏa và ảnh hưởng đến công chúng rộng rãi

Mở rộng cơ hội tiếp cận đối tác

Chi phí đầu tư thấp

Đăng ký nhận tư vấn