au khi khởi động website, đây là lúc người dùng bắt đầu kéo đến truy cập website đó. Việc cần phải làm là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm và từ khóa để người dùng có thể tìm kiếm thông tin thuận lợi nhất. Nếu bạn tối ưu hoá website của bạn thành công và thể hiện tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm như google, chắc chắn website sẽ kéo được traffic cao. Bây giờ hãy phân tích số lượng người truy cập và tỷ lệ chuyển đổi (hoặc các đầu mối kinh doanh) trên website của bạn bằng cách sử dụng công cụ Google Analytics.

Một website có traffic cao chưa chắc đã đảm bảo được tỷ lệ chuyển đổi cao. Hành vi của người tiêu dùng, khách truy cập, trải nghiệm của họ mới là điều quan trọng nhất thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi sang mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Xoay quanh vấn đề tỉ lệ chuyển đổi, MediaZ đã biên soạn và phân tích 4 vấn đề chủ yếu chịu trách nhiệm cho việc không có sự chuyển đổi nào.

1. Thông tin chi tiết mà không có lời kêu gọi hành động (CTA) là vô ích.

Hầu hết các website có đủ thông tin để cung cấp cho người truy cập. Tuy nhiên, nếu người truy cập không biết làm sao để hành động sau khi tiếp cận thông tin, mục đích thực sự đằng sau việc xây dựng một website sẽ trở nên vô ích, điều này dẫn đến việc các đối thủ của bạn sẽ đạt được vị thế cao hơn. Đây có thể là một viễn cảnh đau đớn khi bạn đã hoàn thành tất cả các công việc khó khăn nhằm chia sẻ thông tin, và đối thủ của bạn sẽ đánh bại về doanh số.

Tránh viễn cảnh này bằng cách thực hiện các bước đơn giản sau:

Đừng bỏ lại cái gì cho người dùng của bạn:

Hãy đặt CTAs trên nhóm những hành động được bảo đảm

Tạo đoạn text CTA gây chú ý một cách rõ ràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *