Dịch vụ chuẩn bị nôi dụng website

Bạn có biết làm thế nào để biến lưu lượng truy cập vào website thành khách hàng và doanh thu? Để Eco tiết lộ cho bạn bí quyết nhé: Đó chính là nội dung website của bạn. Nội dung website của bạn có giao tiếp với khách hàng không, nó đã làm gì để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn? Ngoài ra nội dung trang website của bạn cũng là yếu tố chính để công cụ tìm kiếm tìm thấy bạn trong thế giới online rộng lớn.

1.TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN XÂY DỰNG NỘI DƯNG WEBSITE HẤP DẪN?

Để thực hiện điều này các Copywriter của chúng tôi ngoài việc thấu hiểu về marketing, tâm lý học hành vi còn luôn cập nhật những thay đổi hàng ngày của thuật toán công cụ tìm kiếm. Không giống như những SEOer (chuyên gia SEO), chuyên gia Copywriter của Eco biết được bí quyết cân bằng hoàn hảo giữa nhu cầu của độc giả và của các công cụ tìm kiếm.

2.CAM KẾT DỊCH VỤ ĐEM LẠI CHO KHÁCH HÀNG

3.QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Bước 1: Nghiên cứu và tư vấn dịch vụ

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tìm hiểu về bạn, ngành nghề kinh doanh của bạn, nhu cầu của khách hàng mục tiê

Bước 2: Xây dựng chiến lược và triển khai nội dung

Từ đó, SEO Copywriter của chúng tôi sẽ tạo ra các nội dung web thu hút độc giả của bạn và khuyến khích họ thực hiện chính xác những gì bạn muốn

Bước 3: Triển khai dự án

Khi nội dung là hoàn hảo, chúng tôi quay trở lại và tối ưu hóa nó bằng cách sử dụng các từ khóa của bạn và các kỹ thuật tối ưu hóa website mới nhất. Không chỉ quan tâm đến phần body của trang web, một trang SEO Copywriting của chúng tôi gồm có: • Thẻ tiêu đề TITLE • Thẻ KEYWORDs • Thẻ DESCRIPTION • Nội dung chính • Các đường link, mỏ neo (anchor text) • Hình ảnh minh họa

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao

Khi đã thực hiện đủ các bước, chúng tôi sẽ để khách hàng của mình kiểm tra dịch vụ và có những chỉnh sửa cuối cùng và ban giao cho khách hàng toàn bộ thông tin.

“Chìa khóa thành công – bắt đầu từ nội dung và hình ảnh”

Bởi vì chúng tôi hiểu khách hàng của bạn cần gì và làm sao để công cụ tìm kiếm thấy bạn – Đó là những gì giúp bạn đạt mục tiêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *